Sứ mệnh, tầm nhìn của JAXTINA

Mỗi một thành viên của Jaxtina đều tự hào vì được làm việc trong nghề giáo dục là một công việc thiêng liêng, cao cả và đóng góp nhiều trong sự phát triển của xã hội. Nhà giáo dục học Tiệp Khắc vĩ đại Comenxki cũng từng phát biểu “dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Quách Mạt Nhược – một học giả nổi tiếng người Trung Quốc khi nói về nghề giáo từng ca ngợi: “Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn nhưng ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời”.

Làm giáo dục là việc mang trong mình bao nỗi niềm của các học viên gửi gắm, đó là sự kì vọng của một em học sinh cần đạt điểm tiếng Anh để có thể thi vào một trường đại học mơ ước, sự mong mỏi một bạn sinh viên cần đạt tiếng Anh để ra trường khi đã quá hạn vài năm, đó là nỗi niềm của một anh kỹ sư cần tiếng Anh để có thể có một công việc tốt trong một tập đoàn nước ngoài, đó là nỗi niềm của một chị Doanh nhân muốn có tiếng Anh để không tự ti khi đi ra nước ngoài, hay đó cũng là nỗi niềm của một bà mẹ gặp khó khăn khi dạy con mình môn tiếng Anh. Và còn rất nhiều sự kỳ vọng như thế nữa, và mỗi con người tại Jaxtina đều hiểu rằng niềm Vui Sướng, Hạnh Phúc của chúng ta, những người làm giáo dục là giúp đỡ những trăn trở, những kì vọng đó trở thành hiện thực.

Jaxtina coi trọng học viên và luôn lấy học viên làm trung tâm, đặt lợi ích mà mong muốn của học viên lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho học viên những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của học viên là thước đo thành công. Con người Jaxtina luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân và luôn nỗ lực cùng nhau thực hiện Sứ mệnh và Tầm nhìn của hệ thống.

Sứ mệnh:

  • Giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh để đi ra thế giới
  • Mang lại cho nhân viên sự tử tế, niềm vui, sung túc và nhiều cơ hội thăng tiến

Tầm nhìn đến năm 2030:

  • Jaxtina trở thành tập đoàn giáo dục số 1 Việt Nam về đào tạo tiếng Anh và các dịch vụ giáo dục trải dài các phân khúc học viên từ trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm và doanh nghiệp
  • Được Học viên tin yêu bởi sự phục vụ tận tâm và sản phẩm – dịch vụ vượt trội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *