Jaxtina Group là tập đoàn giáo dục tại Việt Nam với trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh 4 kĩ năng, tiếng Anh luyện thi IELTS cho học sinh, sinh viên, người đi làm và doanh nghiệp.

JAXTINA ENGLISH

Jaxtina là chuỗi trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng cho sinh viên và người đi làm.

JAXTINA IELTS

Jaxtina IELTS là thương hiệu chuyên đào tạo IELTS dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

JAXTINA BUSINESS

Là thương hiệu chuyên đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cho các trường học, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

________________

SỨ MỆNH

✪ Nâng cao trình độ tiếng Anh của người Việt để giúp người Việt tự tin khi đi ra thế giới

✪ Tạo dựng cho nhân sự một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực và thăng tiến

________________

TẦM NHÌN

Năm 2023, đạt quy mô 100 chi nhánh khắp cả nước, nằm trong TOP 3 hệ thống đào tạo tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam. Mở rộng ra khu vực Châu Á từ năm 2024

________________

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người Jaxtina Group hướng tới 5 giá trị cốt lõi:

 

– NIỀM TIN là luôn luôn tin tưởng rằng mọi vấn đề đề có cách giải quyết, không có thử thách nào mà không thể vượt qua. Luôn tự tin và quyết tâm để có thể hoàn thành các công việc mà không bị ảnh hưởng bởi tâm lý tự ti, không dám chinh phục.

– TRUNG THỰC là nghĩ-nói-làm giống nhau, ngược lại với trung thực là gian dối. Gian dối về tiền bạc, gian dối về thời gian, gian dối về thông tin… đều là hành vi bị cấm tại Jaxtina. Jaxtina sẽ dùng tất cả khả năng, nguồn lực để phát hiện và trừng phạt thích đáng mọi hành vi gian dối, kể cả đưa ra pháp luật.

– TẬN TÂM là luôn sẵn sàng dốc hết sức lực và tâm huyết khi thực hiện các công việc, giải quyết các vấn đề để đạt được kết quả tốt đẹp. Tận tâm với khách hàng, tận tâm với đồng nghiệp, bạn bè, gia đình… sẽ khiến chúng ta đạt được nhiều hơn sự hài lòng, sự trân trọng trong công việc và cuộc sống

– NHẬN TRÁCH NHIỆM là nhìn ra được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề từ chính bản thân mình, từ đó đưa ra được giải giải pháp để thay đổi kết quả tốt đẹp hơn. Nhận trách nhiệm không phải là chịu trách nhiệm. Tinh thần nhận trách nhiệm sẽ giúp hạn chế tối đa các mâu thuẫn, xung đột, xây dựng được tập thể vững mạnh và hướng tới sự chủ động, cải tiến để thay đổi công việc, cuộc sống tốt đẹp hơn.

– ĐOÀN KẾT là tất thành viên luôn gắn kết thành một thể thống nhất, đồng lòng vì mục đích chung nhằm đem lại lợi ích và phát triển của tập thể. Luôn sẵn sàng hỗ trợ , giúp đỡ lẫn nhau trong công việc bằng sự nhiệt tình cao nhất.